Khóa học bơi trẻ em 7-12 tuổi - Dịch vụ thể thao

Khóa học bơi trẻ em 7-12 tuổi

Bơi lội làm một kỹ năng trẻ em có thể sử dụng trong suốt cuộc đời. Học bơi cũng là một kỹ năng an toàn quan trọng. Thống kê cho thấy đuối nước là nguyên nhân thứ hai tử vong do tai nạn ở Mỹ trong số trẻ em dưới 14 tuổi và nguyên nhân tử vong hàng đầu do tai nạn cho trẻ em dưới năm tuổi. Việt Nam ta với đặc điểm sông hồ dày đặc, bờ biển dài và các lớp phổ cập bơi  có chất lượng còn hạn chế, thì việc tham gia vào một khóa học bơi trẻ em kèm riêng đảm bảo chất lượng tại Kids Swimming là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý vị phụ huynh.

Tại Kids Swimming với một khóa học bơi trẻ em kèm riêng, các bé sẽ học được:

  • Kỹ năng căn bản của việc khởi động, làm nóng cơ thể tránh chuột rút, vọp bẻ khi bơi lội.
  • Kỹ năng thở nước, lướt nước
  • Các kỹ thuật chuyên môn của việc quạt tay, đạp chân để hoàn thiện môn bơi đăng ký
  • Kỹ thuật đứng nước

Được thầy cô hướng dẫn từng động tác dưới nước (quý vị phụ huynh có thể xuống nước bơi cùng bé), qua từng trò chơi và các hoạt động bơi-lặn dưới nước, bé sẽ thích thú và hòa nhập vào hoạt động chơi-mà-học, giúp bé nhanh chóng có được sự phản xạ nước cần thiết và các động tác chính xác cho từng môn bơi.

Phụ huynh sẽ yên tâm khi Giáo viên sẽ chỉnh sửa lại từng động tác cho bé để đảm bảo bé bơi đúng và chuẩn động tác, kết thúc khóa học bơi trẻ em một cách hoàn thiện nhất.

Khóa học bơi trẻ em 7-12 tuổi